Xây dựng Đảng

Niêm Sơn công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã

08/10/2019 00:00 140 lượt xem

Chiều ngày 4.10, Đảng ủy xã Niêm Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã. Dự có Thượng tá Lã Văn Việt, Phó Trưởng Công an huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể xã.

Việc thành lập chi bộ Công xã nhằm góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn. Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Đảng ủy xã Niêm Sơn đã ra quyết định thành lập chi bộ Công an xã Niêm Sơn gồm 4 đồng chí, trong đó có 3 đồng chí là Công an chính quy được phân công về công tác tại xã; đồng chí Trưởng Công an xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện và xã yêu cầu chi bộ phải đoàn kết nội bộ; chủ động nắm tình hình nhiệm vụ chính trị tại địa phương để luôn giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự; ngay sau khi thành lập chi bộ phải xây dựng Nghị quyết, chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện, tham mưu cho Đảng ủy xã Niêm Sơn về công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.