Văn hóa - Du lịch

Mèo Vạc đón du khách đầu tiên trong năm 2022

04/01/2022 12:20 181 lượt xem

Sáng ngày 01/01/2022, tại Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi, đồng chí Hồng Mí Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đến đón những du khách đầu tiên đến Mèo Vạc.

Mèo Vạc đón du khách đầu tiên trong năm 2022
Tặng hoa chào mừng những vị khách đầu tiên đến Mèo Vạc

Ngay từ sáng sớm, lãnh đạo huyện Mèo Vạc và các ngành chuyên môn đã tập trung tại cổng Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông thôn Pả Vi Hạ để tiếp đón những vị khách đầu tiên đến Mèo Vạc vào ngày đầu năm mới. Tặng hoa và quà chúc mừng năm mới các vị khách; lãnh đạo huyện đã giới thiệu sơ qua các sản phẩm du lịch của địa phương cũng như các điểm du lịch hấp dẫn nơi đây.

Sự kiện đón du khách đầu tiên đến Mèo Vạc vào ngày mùng 01/01 hằng năm là hoạt động thường niên và mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ấm tượng tốt đẹp trong lòng du khách, quảng bá và thúc đẩy phát triển du lịch trên địa bàn.

Hà Linh