Mèo Vạc: Công bố Quyết định công tác cán bộ năm 2017

13/11/2017 00:00 275 lượt xem

Chiều ngày 10/11, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức lễ công bố Quyết định công tác cán bộ năm 2017. Dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Phòng Tư pháp, Tài chính - Kế hoạch huyện, Trạm Khuyến nông và xã Cán Chu Phìn.

Tại lễ công bố, lãnh đạo Phòng Nội vụ công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện: Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Hà, Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; Quyết định điều động ông Thào Mí Chơ, Phó Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch UBND xã Cán Chu Phìn thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã để về nhận công tác tại Phòng Tư pháp huyện và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Tư pháp huyện; Quyết định điều động bà Quan Thị Hồng Nhung, Phó Trạm trưởng Trạm Khuyến nông huyện đến nhận công tác tại xã Cán Chu Phìn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cán Chu Phìn, nhiệm kỳ 2015-2020.

Trao Quyết định và phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Đồng thời, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Trên cương vị mới, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và năng lực của mình trong việc lãnh đạo, điều hành, quản lý cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các cơ quan, đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm cần sớm ổn định tổ chức, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các đồng chí được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ.