Lãnh đạo huyện Mèo Vạc kiểm tra công tác chuẩn bị cho tái đánh giá Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn

02/03/2022 01:47 111 lượt xem

Sáng ngày 1.3, các đồng chí Vương Ngọc Hà – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ cho việc tái đánh giá Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn tại các xã Pả Vi, Giàng Chu Phìn, Tả Lủng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra tuyến đường từ thôn Hấu Chua, xã Giàng Chu Phìn đến bến thuyền Thủy điện Nho Quế 1

Theo đó, Đoàn đã đến kiểm tra tiến độ làm đường của tuyến đường từ thôn Hấu Chua, xã Giàng Chu Phìn đến bến thuyền Thủy điện Nho Quế 1 và khu vực bãi đỗ xe tại thôn Há Chí Đùa, xã Tả Lủng. Qua kiểm tra cho thấy: Các đơn vị thi công đang triển khai, thực hiện. Để đảm bảo đúng tiến độ lãnh đạo huyện Mèo Vạc đề nghị đơn vị thi công là Công ty Thủy điện Nho quế 1 cần bổ sung nhân lực, vật lực để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ. Đối với xã Tả Lủng, cấp ủy chính quyền địa phương cần tích cực vận động người dân tham gia trồng hoa Tam giác mạch, vệ sinh trục đường để đảm bảo mỹ quan; nhằm thu hút khách du lịch đến tham quan, chụp ảnh, đặc biệt là dịp lễ hội Chợ Tình Khâu Vai cũng như phục vụ công tái đánh giá Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn.

Hà Linh