Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

10/11/2021 00:55 133 lượt xem

Ngày 6. 11, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ma Văn Nhân, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 địa bàn xã Pả Vi.

Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại chốt kiểm soát dịch thôn Há Súng, xã Pả Vi.

Hiện nay, xã Pả Vi đang thực hiện cách ly y tế tập trung 30 người. Trong đó có 24 ca F0, 7 ca F1. Thực hiện cách ly tại nhà là 29 hộ gia đình. Qua kiểm tra, nắm bắt tình hình công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận những cố gắng và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt và khu cách ly tập trung, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ; tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, mong lực lượng các chốt tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã trao tặng quà gồm sữa, nước lọc và khẩu trang cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Hà Linh