Lễ gắn cấp bậc hàm Công an nhân dân huyện Mèo Vạc năm 2016

29/07/2016 00:00 496 lượt xem

Ngày 28/7, Công an huyện Mèo Vạc đã tổ chức Lễ gắn cấp bậc hàm Công an nhân dân cho các cán bộ chiến sĩ đến niên hạn năm 2016. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo công an huyện, các cơ quan khối nội chính huyện cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Trong đợt thăng cấp bậc hàm lần này, Công an huyện Mèo Vạc có 41 đồng chí cán bộ chiến sĩ vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cấp bậc sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ. Trong đó, chỉnh lương cho 1 Đại úy, có 7 đồng chí được nâng quân hàm từ Thượng úy lên Đại úy, 07 đồng chí được nâng quân hàm từ Trung úy lên Thượng uý, 09 đồng chí nâng quân hàm Trung úy, 6 đồng chí được nâng quân hàm từ Thượng sỹ lên Thiếu úy và 6 đồng chí nâng quân hàm từ Trung sĩ lên Thượng sĩ…

Các đồng chí lãnh đạo công an huyện gắn cấp bậc hàm và chúc mừng các đồng chí được thăng bậc đợt này.

Gắn cấp bậc hàm và phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp đợt này, đồng thời nêu rõ: đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và của Bộ Công an đối với quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của mỗi CBCS, cấp bậc càng cao thì trách nhiệm càng lớn. Được thăng cấp bậc hàm chính là động lực để cán bộ, chiến sỹ trong các đơn vị tiếp tục học tập rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ, nâng cao bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tu dưỡng đạo đức cách mạng của người chiến sỹ công an nhân dân theo 6 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt ý thức tổ chức kỷ luật, đoàn kết nội bộ, nêu cao ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, ANTT trên địa bàn và xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch vững mạnh.