Kỳ họp HĐND huyện bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc nhiệm kỳ 2021 - 2026.

19/05/2022 09:31 66 lượt xem

Chiều 17.5, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Mèo Vạc khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ sáu (chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự và chủ trì có đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – MTTQ; các ông, bà là đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Sắc

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết thông qua Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc miễn nhiệm và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Cao Cường, do được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, để đảm nhiệm công tác khác. Thông qua tờ trình và bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu bầu tín nhiệm cao. Thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử chức danh chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc cảm ơn sự quan tâm của tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo huyện Mèo Vạc, sẽ đoàn kết, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nguyên Chủ tịch UBND huyện và tân Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc

Bế mạc kỳ họp, đồng chí Vương Ngọc Hà, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, được HĐND huyện tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời mong rằng với vai trò trọng trách công tác mới, đồng chí Nguyễn Huy Sắc, không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; cùng với tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Huyện ủy, HĐND huyện đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo.