Xây dựng Đảng

Khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

28/08/2020 02:40 87 lượt xem

Căn cứ Kế hoạch số 382 của Huyện ủy Mèo Vạc về việc bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học. Sáng ngày 27/8, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mèo Vạc phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020.

Với hình thức tổ chức kết nối trực tuyến từ điểm cầu cấp huyện đến điểm cầu các xã, 1.424 cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học được đồng chí Lê Minh Tân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trực tiếp triển khai những nội dung cơ bản và cốt lõi trong dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Giới thiệu những Chủ trương, Nghị quyết mới, quan trọng của Đảng bộ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Được lãnh đạo ngành giáo dục huyện trình bày nội dung mới về lịch sử các phong trào đấu tranh cách mạng của nhân dân các dân tộc Hà Giang; các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ theo Kế hoạch của Sở GD & ĐT ban hành.

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trong tình hình mới, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh và chuẩn mực đạo đức nhà giáo, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giảng dạy, giáo dục nghề nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.