Huyện Mèo Vạc tổ chức dâng hương Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Quốc khánh 2-9

02/09/2017 00:00 150 lượt xem

Nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2017). Sáng ngày 1/9, Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ huyện; các ban, ngành, đoàn thể; Lực lượng vũ trang huyện do đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài của huyện.

Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện thành kính dâng hoa, dâng hương lên anh linh của Người, bày tỏ tấm lòng biết ơn tới vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, của nhân dân ta, nhà hoạt động chính trị lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế, người cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp. Sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là tấm gương sáng để các thế hệ người dân Việt Nam học tập và noi theo.

Thời gian qua, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc đã nỗ lực phấn đấu, vươn lên giành được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”. Trước anh linh của Bác, các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, tiếp tục đoàn kết, đồng lòng xây dựng huyện Mèo Vạc ngày thêm phát triển giàu mạnh.