Quốc phòng - An ninh

Huyện Mèo Vạc, Hà Giang: Phát hiện hai người chết cháy trong nhà chưa rõ nguyên nhân

08/09/2016 00:00 333 lượt xem

Vào hồi 10 giờ sáng nay (ngày 7.9.2016) tại thôn Pả Vi Thượng, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang phát hiện có hai thi thể bị chết, chưa nhận dạng được danh tính, tại nhà trọ của ông Nguyễn Văn Cảnh địa chỉ thường trú tại tổ 4, thị trấn Mèo Vạc.

Qua nắm thông tin được biết, căn nhà này do vợ chồng anh Phạm Văn Vinh, sinh năm 1991, đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang và chị Nông Thị Huế, sinh năm 1997, trú tại xã Tát Ngà, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang thuê lại của gia đình ông Cảnh để ở.

Xét tính chất của vụ việc, huyện Mèo Vạc đang phối hợp Công an tỉnh Hà Giang khẩn trương, điều tra làm rõ nguyên nhân.