Huyện đoàn Mèo Vạc tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

05/07/2014 00:00 154 lượt xem

Thực hiện kế hoạch tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên và người dân. Vừa qua, Huyện đoàn Mèo Vạc cùng với Đoàn xã Niêm Sơn đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại phiên chợ xã.
Nội dung tuyên truyền tập trung vào: Luật Giao thông đường bộ, qui chế quản lý công dân trên địa bàn huyện Mèo Vạc sang Trung Quốc lao động. Với các hình thức như tuyền truyền miệng, sân khấu hóa, trao đổi hai chiều, mời ĐVTN và nhân dân tham gia trả lời câu hỏi, giao lưu văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước....Buổi tuyên truyền đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tham gia.

Thông qua buổi tuyên truyền này, đã góp phần thay đổi nhận thức, thái độ, hành vi của người dân, ĐVTN đối với việc chấp hành chủ trương, pháp luật của nhà nước. Trong thời gian tới, Huyện đoàn sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều buổi tuyên truyền trên địa bàn chợ phiên các xã Xín Cái, Lũng Pù, Khâu Vai, Thượng Phùng theo kế hoạch năm 2014.