Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

06/10/2023 07:00 61 lượt xem

Chiều 5.10, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Huy Sắc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện
   Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm của Ủy viên UBND huyện và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện đối với đồng chí Ngô Mạnh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện. Nội dung lấy phiếu tín nhiệm về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; ý thức tổ chức kỷ luật. Kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, với 3 mức: “tín nhiệm cao”, “tín nhiệm”, “tín nhiệm thấp”.  Kết quả số phiếu“tín nhiệm cao”, “tín nhiệm” của đồng chí đạt 98,61%.

Quá trình lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện nghiêm và đúng theo quy định, bảo đảm thực chất dân chủ, khách quan, công khai, minh bạch, góp phần tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với Đảng.

Hà Linh