Hội nghị bàn giao nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện

19/05/2022 09:37 142 lượt xem

Sáng 18.5, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị bàn giao chức trách, nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện, giữa đồng chí Nguyễn Cao Cường, Giám đốc Sở Nội vụ (nguyên Chủ tịch UBND huyện) và đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị bàn giao nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua biên bản bàn giao chức trách, nhiệm vụ với những nội dung về tổ chức bộ máy, biên chế; công tác quản lý hồ sơ; tình hình thực hiện các khoản thu, chi ngân sách nhà nước; kinh tế và hạ tầng; công tác đầu tư, xây dựng cơ bản trên địa bàn, các vấn đề trên lĩnh vực đất đai, tài nguyên, khoáng sản… và một số nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trọng tâm trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Giám đốc Sở Nội vụ (nguyên Chủ tịch UBND huyện) mong rằng, đồng chí Nguyễn Huy Sắc sau khi tiếp nhận công việc sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh năm 2022 và những năm tiếp theo, đồng thời cụ thể hóa và tổ chức triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ về kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Thực hiện tiếp nhận bàn giao, đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn và ghi nhận những thành quả công tác mà đồng chí Nguyễn Cao Cường đã tạo dựng trong suốt thời gian qua và bày tỏ mong muốn với trí tuệ, kinh nghiệm của mình, đồng chí Nguyễn Cao Cường tiếp tục quan tâm, theo dõi, chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Giám đốc Sở Nội vụ, nguyên Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch UBND huyện.

Minh Chuyên