Hội đồng nhân dân xã Niêm Tòng tổ chức kỳ họp thứ 3

29/10/2021 00:37 498 lượt xem

Chiều ngày 27.10, HĐND xã Niêm Tòng khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 3 (chuyên đề). Dự có đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Hội đồng nhân dân xã Niêm Tòng tổ chức kỳ họp thứ 3
Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ tại kỳ họp.

Kỳ họp đã quán triệt các Quyết định, Kết luận về công tác cán bộ của BTV Huyện ủy, các văn bản về nhất trí giới thiệu nhân sự của Huyện ủy Mèo Vạc, Đảng ủy xã Niêm Tòng. Thông qua tờ trình cho thôi đại biểu HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với hai đại biểu do thuyên chuyển công tác. Giới thiệu bầu bổ sung các chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, chức danh Ủy viên UBND xã Niêm Tòng khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Trên tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu đã tín nhiệm bầu đồng chí Vi Thị Hiệu, công chức Văn phòng Đảng ủy xã Niêm Sơn giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Niêm Tòng khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026; đồng chí Trương Văn Đàm, Trưởng Công an xã Niêm Tòng được bầu giữ chức danh Uỷ viên UBND xã Niêm Tòng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Chủ tịch UBND xã.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng hai đồng chí, đồng thời mong muốn trong thời gian tới hai đồng chí quyết tâm rèn luyện, học tập; tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó.

Minh Giàng