HĐND thị trấn Mèo Vạc tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 2

16/08/2021 01:45 96 lượt xem

Sáng ngày 13.8, HĐND thị trấn Mèo Vạc khóa V tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 2, nhiệm kỳ 2021-2026, thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn khóa V.

HĐND thị trấn Mèo Vạc tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 2
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND thị trấn tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Tuyên.

Kỳ họp đã thông qua tờ trình của HĐND thị trấn về việc miễn nhiệm đại biểu HĐND thị trấn khóa V và chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Mèo Vạc đối với ông Vừ Mí Phình do thuyên chuyển công tác; Tờ trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026. Với tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, kỳ họp chuyên đề thứ 2 HĐND thị trấn Mèo Vạc đã bầu chức danh chủ tịch UBND khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đỗ Văn Tuyên, Ủy viên BCH, Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc với tỷ lệ 21/21 phiếu đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Văn Tuyên, Chủ tịch UBND thị trấn bày tỏ cảm ơn các đại biểu HĐND đã tín nhiệm bầu mình, ông hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng tập thể UBND thị trấn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương.

Minh Giàng