Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, quy định, hướng dẫn của Trung ương Đảng (khóa XII) và Hội nghị Báo cáo viên tháng 3 năm 2017

15/03/2017 00:00 78 lượt xem

Sáng ngày 14.3, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, quy định, hướng dẫn của Trung ương Đảng (Khóa XII) và Hội nghị Báo cáo viên tháng 3 năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hầu Minh Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện; Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc và 17 điểm cầu trực tuyến trên địa bàn toàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Hầu Minh Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy quán triệt, triển khai Quy định số 55 của Bộ Chính trị về một số việc cần làm ngay để tăng cương vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên với 6 nội dung. Tiếp đó, đồng chí Phạm Văn Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy quán triệt Quy định 29-QĐ/TƯ của BCH Trung ương Đảng (khóa XII) về thi hành Điều lệ Đảng và hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Đồng chí Ma Văn Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện Quy định 30-QĐ/TƯ của BCH Trung ương Đảng (khóa XII) về thi hành Chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng. Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phổ biến Chỉ thị số 10 ngày 15/12/2016 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng chí Lê Minh Tân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt, phổ biến nội dung Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và định hướng các nội dung tuyên truyền trong thời gian tới.

Đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: nội dung các quy định, hướng dẫn của Trung ương là rất rõ ràng, cụ thể. Yêu cầu các cấp ủy, nhất là người đứng đầu cần quán triệt sâu sắc, nắm vững các nội dung để triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương, đơn vị mình…