Hội nghị ký kết phối hợp thực hiện Quy chế giữa 3 lực lượng

11/05/2016 00:00 266 lượt xem

Vừa qua, 3 lực lượng Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an và Hạt kiểm lâm huyện tổ chức hội nghị ký kết phối hợp thực hiện Quy chế trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ rừng.

Mục đích của việc thực hiện ký kết là nhằm đảm bảo sự chỉ đạo thống nhất, tăng cường trách nhiệm, năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ, sự phối hợp giữa các lực lượng Công an cấp xã, Ban chỉ huy quân sự cấp xã, thị trấn, kiểm lâm địa bàn trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ rừng ở địa phương, cơ sở. Nội dung phối hợp gồm có 6 nội dung chính: Phối hợp xây dựng chương trình; Phối hợp trao đổi thông tin; Phối hợp trong công tác kiểm tra; Phối hợp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về Quốc phòng và An ninh, bảo vệ rừng, các mô hình điển hình tiêu biểu trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ rừng; Phối hợp tổ chức hội nghị giao ban; Phối hợp chỉ đạo hướng dẫn.

Ngay sau khi triển khai kế hoạch phối hợp thực hiện và phân công trách nhiệm cụ thể cho từng đơn vị, 3 lực lượng Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an và Hạt kiểm lâm huyện đã tổ chức ký kết giữa 3 đơn vị.