Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho học sinh

03/10/2023 07:09 118 lượt xem

Nhằm sẻ chia với những khó khăn của học sinh Trung tâm GDNN-GDTX huyện và Trường THCS thị trấn Mèo Vạc; sáng 2.10, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thay mặt cho ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, tặng quà cho học sinh nhà trường.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho học sinh
Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng cho Trung tâm GDNN-GDTX huyện

Năm học 2023 - 2024, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Mèo Vạc có 118 học sinh, Trường THCS thị trấn Mèo Vạc có 106 học sinh ăn bán trú. Dịp này, Ông Đoàn Ngọc Hải - nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TP. Hồ Chí Minh) đã trao tặng cho 2 đơn vị trường học số tiền 35 triệu đồng để hỗ trợ nhà trường mua nhu yếu phẩm phục vụ cho học sinh. Trong đó, trao tặng Trung tâm GDNN-GDTX huyện 20 triệu đồng; Trường THCS thị trấn Mèo Vạc số tiền 15 triệu đồng. Thay mặt ông Đoàn Ngọc Hải, đồng chí Vương Thị Thủy đã trực tiếp đến trao tặng cho học sinh nhà trường.

Trao tặng cho Trường THCS thị trấn Mèo Vạc.

Hà Linh