Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tình hình kinh tế -xã hội tại xã Khâu Vai

21/02/2024 08:14 68 lượt xem

Sáng ngày 20.02.2024, đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc đã đi kiểm tra tình hình kinh tế- xã hội tại xã Khâu Vai. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Tư pháp, Trạm Thú Y huyện.

Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện kiểm tra  tình hình kinh tế -xã hội tại xã Khâu Vai

Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc đã đi kiểm tra công tác giáo dục tại xã Khâu Vai

Sau khi đi kiểm tra phong trào học sinh, nhà lưu trú, bếp ăn học sinh tại 3 đơn vị trường học và nghe cấp uỷ, chính quyền xã Khâu Vai báo cáo về công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết, tình hình huy động học sinh đến trường, công tác phòng chống tảo hôn, quản lý công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân; công tác tuyên truyền, vận động công dân tham gia xuất khẩu lao động và đi làm việc tại các công ty trong nước.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền xã Khâu Vai về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ và chăm lo đời sống nhân dân trong dịp Tết. Đồng thời đề nghị xã tiếp tục thành lập các tổ công tác xử lý các trường hợp tảo hôn và tuyên truyền, vận động học sinh còn chưa đi học đến trường, đặc biệt đối với học sinh THCS; quản lý tốt công dân tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội ngay từ đầu năm. Quan tâm làm tốt công tác quản lý quy hoạch và trật tự xây dựng trên địa bàn xã….

Dịp này, đồng chí Phàn Quẩy Vảng đã giành thời gian đi kiểm tra công tác quản lý và hoạt động thuyền chở khách trên lòng hồ Thuỷ điện Bảo Lâm 3.

Phong Lưu (Khâu Vai)