Công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

17/05/2022 08:37 118 lượt xem

Ngày 16.5, tại hội trường lớn UBND huyện Mèo Vạc, Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – MTTQ, đại diện lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể, xã, thị trấn.

Công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao Quyết định chỉ định tân Phó Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc

Tại lễ công bố, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh thôi giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; chỉ định đồng chí tham gia BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc, nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu để HĐND huyện Mèo Vạc bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến cũng thông báo Kết luận của BTV Tỉnh ủy về điều động đồng chí Nguyễn Cao Cường, thôi tham gia BCH, BTV Huyện ủy, thôi giữ chức Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc để nhận công tác mới và giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Sắc

Trao quyết định, tặng hoa, phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí Nguyễn Huy Sắc và Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Cao Cường và đồng chí Nguyễn Huy Sắc là cán bộ có năng lực và trải qua nhiều công việc khác nhau, nhiệm vụ nào các đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Cao Cường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Huy Sắc tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, phấn đấu cùng với BCH, BTV Huyện ủy tổ chức thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển KT - XH; công tác xây dựng Đảng trên địa bàn huyện Mèo Vạc; gần dân, sát dân, chăm lo đời sống cho nhân dân… Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị BCH, BTV Huyện ủy Mèo Vạc đoàn kết, thống nhất và giúp đỡ đồng chí Nguyễn Huy Sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đưa các chỉ thị, nghị quyết của BCH, BTV HU, đặc biệt là các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề vào cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Mèo Vạc tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Sắc và Nguyễn Cao Cường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Cao Cường và đồng chí Nguyễn Huy Sắc cảm ơn sự quan tâm của BTV Tỉnh ủy đã tin tưởng điều động. Khi nhận trọng trách mới đều hứa tiếp thu những ý kiến phát biểu giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh; tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng nỗ lực, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.