Công bố quyết định CLB Tennis 15/12 gia nhập Liên đoàn Quần vợt tỉnh Hà Giang

04/07/2022 09:53 56 lượt xem

Sáng 2.7, tại huyện Mèo Vạc, Liên đoàn Quần vợt Hà Giang tổ chức công bố quyết định kết nạp CLB Tennis 15/12 huyện Mèo Vạc gia nhập Liên đoàn Quần vợt Hà Giang. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Tài, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh; các thành viên Liên đoàn Quần vợt Hà Giang; huyện Mèo Vạc.

Công bố quyết định CLB Tennis 15/12 gia nhập Liên đoàn Quần vợt tỉnh Hà Giang
Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Hà Giang Nguyễn Trung Tài trao quyết định cho CLB Tennis 15/12 huyện Mèo Vạc

Thực hiện cuộc vận động “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đầu năm 2022, huyện Mèo Vạc đã quan tâm đầu tư xây dựng và hoàn thiện sân tennis, với các hạng mục công trình đồng bộ, khang trang, theo các tiêu chuẩn quy định, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân. Tại buổi lễ, Liên đoàn Quần vợt Hà Giang đã công bố quyết định công nhận CLB quần vợt 15/12 huyện Mèo Vạc là thành viên Liên đoàn Quần vợt Hà Giang, khóa I, nhiệm kỳ 2017-2022. CLB gồm 21 thành viên tham gia hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau có cùng chung niềm yêu thích bộ môn tennis. CLB chịu sự quản lý theo Điều lệ, Quy chế hoạt động của Liên đoàn.

Việc gia nhập Liên đoàn Quần vợt sẽ thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao sôi nổi, lành mạnh cho cán bộ, nhân dân trong thời gian tới. Kết thúc buổi lễ, CLB 15/12 huyện Mèo Vạc đã tổ chức thi đấu giao lưu với Liên đoàn Quần vợt Hà Giang. Các trận đấu diễn ra đẹp mắt và có chất lượng kỹ thuật cao.

Minh Đức