Công bố quyết định chỉ định lãnh đạo xã Sơn Vĩ

10/08/2021 09:15 189 lượt xem

Chiều 3.8, tại xã Sơn Vĩ, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức công bố quyết định chỉ định cán bộ lãnh đạo xã. Tới dự và trao quyết định có đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; tổ công tác phụ trách xã; Đồn Biên phòng Sơn Vĩ; lãnh đạo xã Thượng Phùng, Sơn Vĩ.

Công bố quyết định chỉ định lãnh đạo xã Sơn Vĩ
Chú thích ảnh: Bí thư Huyện ủy Vương Ngọc Hà trao quyết định điều động cho đồng chí Sùng Mí Lử

Tại buổi lễ lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua quyết định của BTV Huyện ủy về việc điều động, chỉ định tham gia BTV, BCH Đảng bộ và bổ nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sơn Vĩ, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Sùng Mí Lử, nguyên Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, đồng chí Vương Ngọc Hà, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Sùng Mí Lử cùng tập thể Đảng bộ xã Sơn Vĩ tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể BTV, BCH Đảng ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh. Trong đó tập trung chỉ đạo thực hiện tốt việc triển khai Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Phát huy sức mạnh, đoàn kết cùng Đảng bộ khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Trước mắt là thực hiện hiệu quả Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo. Cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ, tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025. Tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, viêm da nổi cục trên đàn gia súc. Phối hợp cùng Đồn Biên phòng Sơn Vĩ thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia.