Công an tỉnh Hà Giang công bố Quyết định luân chuyển điều động cán bộ

13/12/2021 12:49 296 lượt xem

Sáng ngày 9.12, tại trụ sở Công an huyện Mèo Vạc, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc luân chuyển và điều động cán bộ lãnh đạo chỉ huy. Dự và trao Quyết định có Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc; lãnh đạo phòng Tổ chức Công an tỉnh cùng cán bộ chiến sĩ Công an huyện Mèo Vạc.

Công an tỉnh Hà Giang công bố Quyết định luân chuyển điều động cán bộ
Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí luân chuyển công tác.

Thừa lệnh của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc luân chuyển và điều động cán bộ lãnh đạo chỉ huy. Theo đó, đồng chí Thượng tá: Lã Văn Việt, Phó Trưởng Công an huyện Mèo Vạc được điều động đến giữ chức vụ Phó trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh; Thượng tá Nguyễn Hồng Tinh, Phó trưởng Công an huyện Đồng Văn được điều động đến giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Mèo Vạc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc tặng hoa chúc mừng

Trao Quyết định chúc mừng các đồng chí được điều động luân chuyển đợt này, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy – UBND huyện Mèo Vạc chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này và hy vọng ở cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, phẩm chất, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, tích cực cùng tập thể cấp ủy và lãnh đạo đơn vị giữ vững đoàn kết, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được cấp trên tin tưởng giao phó.

Hà Linh