Chủ tịch UBND huyện chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

16/10/2023 13:53 158 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), vừa qua, đồng Nguyễn Huy Sắc, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã đến thăm, chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện. Cùng đi có các đồng chí Thường trực HĐND-UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Sắc tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện

Tại Hội Doanh nghiệp huyện, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao sự năng động, sáng tạo và những nỗ lực của hội doanh nghiệp huyện, đã từng bước vượt qua khó khăn để duy trì, phát triển sản xuất-kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động và góp phần đắc lực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Khẳng định cấp ủy, chính quyền huyện luôn đồng hành, tạo điều kiện, hỗ trợ, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp vững vàng hoạt động. Mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đồng sức, đồng lòng; nắm bắt cơ hội, có chiến lược, kế hoạch đầu tư, sản xuất, kinh doanh đúng hướng, đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và đóng góp nhiều hơn để xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.