Chi bộ Tham mưu – Đảng ủy quân sự huyện tổ chức đại hội

09/10/2017 00:00 150 lượt xem

Chiều 6.10, Chi bộ Tham mưu - Đảng bộ Quân sự huyện Mèo Vạc tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 35, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Trong nhiệm kỳ, do tổ chức biên chế cán bộ nên tổng số đảng viên trong Chi bộ Tham mưu luôn giao động từ 15 – 17 đồng chí. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã làm tốt công tác tham mưu tác chiến, tham mưu huấn luyện, diễn tập, duy trì đơn vị thực hiện nếp sống chính quy, rèn kỷ luật; hàng năm chỉ đạo huấn luyện mở rộng cho lực lượng DQTV đảm bảo theo kế hoạch, kết quả 100% đạt yêu cầu; tham mưu cho Đảng ủy tổ chức tốt các cuộc diễn tập, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và làm tốt công tác giáo dục quốc phòng cho các đối tượng… Công tác đánh giá chất lượng đảng viên cũng được chi bộ thực hiện nghiêm túc, từ năm 2015 - năm 2016 Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nông Thanh Dậu, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội Chi bộ Tham mưu

Tại Đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, tập trung thảo luận và cho ý kiến vào các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Với mục tiêu tiếp tục quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hàng năm bổ sung đầy đủ hệ thống kế hoạch sẵn sàng chiến đấu đúng theo quy định, xây dựng đơn vị chính quy, xanh, sạch, đẹp, tổ chức huấn luyện cho các đối tượng, thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, từng cán bộ đảng viên trong chi bộ phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ Nghị quyết đại hội đề ra.

Đại hội cũng đã lựa chọn bầu ra 3 đồng chí vào Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là những đảng viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất lãnh đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ mới thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.