Chương trình Nghệ thuật kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ

28/07/2017 00:00 141 lượt xem

Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017), tối 27.7, huyện Mèo Vạc tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Những người con bất tử” tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Chương trình Nghệ thuật được dàn dựng với hai chương, chương 1: Đồng đội; chương 2: Đường lên phía trước. Xuyên suốt chương trình là những bài ca đi cùng năm tháng, tái hiện một thời gian khổ nhưng đầy hào hùng của dân tộc Việt Nam, những ca khúc cảm động kể về sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng. Thông qua các khúc như: Linh thiêng Việt Nam; Trái tim người lính Mùa xuân; Bão nổi lên rồi;  Đường lên phía trước; Đường trường sơn xe anh qua; Tình đồng đội; Hát về anh… đã tái hiện chân thật và xúc động giây phút lịch sử bi tráng mà hào hùng của cách mạng Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình còn sự tham gia giao lưu của các đoàn viên, thanh niên tình nguyện đến từ Trường Đại học Luật Hà Nội, đang làm công tác tình nguyện trên địa bàn huyện.

Tiết mục múa: Hát về anh, thể loại múa bóng làm lay động trái tim người xem