Chuyên mục: Tiến tới đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Công bố quyết định về công tác cán bộ

20/04/2020 00:00 267 lượt xem

Ngày 20.4, Huyện Mèo Vạc tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện về công tác cán bộ tại các xã Sủng Trà, Tả Lủng và Pả Vi. Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

BTV Huyện ủy và UBND huyện quyết định điều động đồng chí Nguyễn Gia Vịnh, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sủng Trà đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện. Điều động đồng chí Hoàng Văn Hóa, Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường, kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng đền bù giải phóng mặt bằng huyện đến nhận công tác và chỉ định bổ sung tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trà, giới thiệu để HĐND xã bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Sủng Trà nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Bùi Nguyên Nhung, thôi giam gia BCH, BTV, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tả Lủng, đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng, thời hạn bổ nhiệm không quá 5 năm kể từ ngày ký. Điều động đồng chí Nguyễn Khắc Phố, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại xã Tả Lủng và chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã, giới thiệu để HĐND xã bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã. Điều động đồng chí Tề Văn Lâm, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Pả Vi, đến nhận công tác tại UBND huyện để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện. Điều động đồng chí Thào Minh Sơn, thôi tham gia BCH, thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng đến nhận công tác tại xã Pả Vi, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã, giới thiệu để HĐND xã bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Pả Vi, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những công lao đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí được điều động, luân chuyển trong đợt này. Đồng thời, khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ Đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi thêm bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó và mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động cần nỗ lực, bằng những kinh nghiệm thực tiễn nhanh chóng tiếp cận công việc, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng của địa phương trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Hình ảnh công bố quyết định tại các xã