Công an huyện tổ chức kiểm tra chiến sĩ công an khoẻ năm 2015

27/08/2015 00:00 311 lượt xem

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Hà Giang về việc kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực năm 2015. Sáng ngày 26/8, Công an huyện Mèo Vạc đã tổ chức kiểm tra tiêu chuẩn chiến sỹ công an khỏe đối với cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng.
Đối tượng kiểm tra là cán bộ, chiến sĩ và nhân viên trong độ tuổi từ 18 - 50 đối với nam và từ 18 - 45 đối với nữ. Đối với nam giới sẽ được kiểm tra ở 4 nội dung gồm: chạy cự ly 100m và 1.500m, co tay xà đơn hoặc nằm sấp chống đẩy và tại chỗ bật xa. Đối với nữ kiểm tra ở 3 nội dung: chạy cự ly 100m, 800m và tại chỗ bật xa.

Nội dung tại chỗ bật xa được các cán bộ, chiến sĩ thực hiện tốt.

Đây là dịp để Công an huyện đánh giá việc rèn luyện thân thể của cán bộ, chiến sĩ, là căn cứ xét duyệt thi đua cho các cá nhân trong toàn lực lượng Công an huyện. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ của cán bộ chiến sĩ công an, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.