Công an huyện Mèo Vạc tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2016

06/07/2016 00:00 221 lượt xem

Ngày 4/7, Công an Tỉnh Hà Giang phối hợp với Bệnh viện Việt Anh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ chiến sĩ công an huyện Mèo Vạc.

Theo đó trong đợt khám lần này các cán bộ chiến sĩ Công an huyện Mèo Vạc được khám tổng thể sức khỏe như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, điện tim, siêu âm ổ bụng, chụp X – quang, kiểm tra thị lực, tai mũi họng và răng hàm mặt với các thiết bị hiện đại cho phép phát hiện bệnh lý và những dấu hiệu bệnh.

Đây là hoạt động thường niên của Công an huyện Mèo Vạc nhằm giúp cán bộ, chiến sĩ nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ chiến sĩ được Ban lãnh đạo Công an huyện rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho Cán bộ chiến sĩ đơn vị.

Lấy máu xét nghiệm kịp thời phát hiện các bệnh về đường huyết

Bác sĩ đang khám các bệnh về tai mũi họng

Kiểm tra thị lực