Xây dựng Đảng

Các Hội, Đoàn thể huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị BCH (bất thường)

24/03/2020 00:00 384 lượt xem

Sáng ngày 23/3, tại Hội trường khối Đoàn thể huyện Mèo Vạc, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội Nông Dân và Huyện đoàn Mèo Vạc tổ chức hội nghị BCH (bất thường) năm 2020, để tiến hành kiện toàn công tác nhân sự, bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Bí thư và bầu bổ sung Ủy viên BTV – BCH các Hội, đoàn thể. Dự có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban tổ chức cùng các đồng chí trong BCH.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ và Bí thư Huyện đoàn Mèo Vạc. Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ và thống nhất cao, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu đồng chí Phàn Minh Pú, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Tát Ngà trúng cử chức danh Chủ tịch Hội Nông dân; đồng chí Sùng Mí Sò, nguyên Chủ tịch UBND xã Niêm Tòng trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; bà Hầu Thị Phương, Phó Ban chuyên trách Ban Kinh tế HĐND huyện trúng cử chức danh Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện và đồng chí Thào Thu Nga, nguyên Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin trúng cử chức danh Bí thư Huyện đoàn Mèo Vạc, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100 %. Dịp này hội nghị cũng đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên BTV – BCH cho các Hội, đoàn thể.

Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân và Bí thư Huyện đoàn.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí trúng cử vào các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân và Bí thư Huyện đoàn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng nhấn mạnh việc kiện toàn chức danh trên sẽ góp phần ổn định tổ chức và hoạt động của bộ máy chính trị, là tiền đề quan trọng để Mèo Vạc tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và hướng tới Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.