Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú thăm, tặng quà người cao tuổi xã Pải Lủng

29/09/2023 22:31 94 lượt xem

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy đã tới thăm tặng quà cụ Vừ Thị Mỷ (92 tuổi) và cụ Ly Thị Súng (89 tuổi) ở thôn Sà Lủng xã Pải Lủng.

Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú thăm, tặng quà người cao tuổi xã Pải Lủng
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú thăm hỏi, động viên cụ Vừ Thị Mỷ, thôn Sà Lủng, xã Pải Lủng

Các cụ là người cao tuổi mẫu mực trong cuộc sống; luôn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; có nhiều đóng góp xây dựng quê hương, nhất là tích cực vận động con cháu trong gia đình, dòng tộc tham gia các phong trào thi đua yêu nước và công việc chung của địa phương. Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các cụ sống vui, sống khỏe; phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng”; động viên con cháu hăng say học tập, lao động, sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa. Đồng chí khẳng định, người cao tuổi là vốn quý của gia đình và xã hội; đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

Minh Chuyên