Bí thư Huyện ủy làm việc với Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn

20/01/2022 23:47 158 lượt xem

Chiều 19.1, các đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì buổi làm việc với các đồng chí Bí thư Đảng ủy 18 xã, thị trấn. Tham dự có lãnh đạo Công an huyện.

Sau khi nghe các địa phương báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian qua. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vương Ngọc Hà yêu cầu Đảng ủy các địa phương tiếp tục rà soát các chỉ tiêu theo nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra; đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế, để thống nhất số liệu và tiếp tục có giải pháp thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra. Tăng cường quản lý cán bộ, công chức, viên chức, lao động, siết chặt kỷ cương, kỷ luật công tác; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã trong chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ; tập trung đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của chính quyền; đồng thời, phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi nhũng nhiễu trong cán bộ, đảng viên. Duy trì tốt việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, nhất là an ninh nông thôn, vùng giáp ranh. Quán triệt tinh thần chỉ đạo từ T.Ư, tỉnh, huyện là “Không để hộ gia đình nào không có Tết” cần làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách xã hội, động viên hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, từng bước thoát nghèo vững chắc. Thời điểm trước, trong và sau Tết, các đơn vị lên kế hoạch, phân công cán bộ trực đủ số lượng, đảm bảo giải quyết tốt các sự vụ phát sinh; làm tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tội phạm; Đặc biệt là tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn...