Bí thư Huyện ủy gặp gỡ cán bộ, hội viên cựu chiến binh ở cơ sở

07/10/2021 10:01 61 lượt xem

Chiều 5.10, đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc đã có buổi gặp gỡ 54 cán bộ, chi hội trưởng Hội cựu chiến binh (CCB) thôn, bản trên địa bàn khi đang tập huấn tại Trung tâm chính trị huyện.

Bí thư Huyện ủy gặp gỡ cán bộ, hội viên cựu chiến binh ở cơ sở
Đồng chí Vương Ngọc Hà, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gặp gỡ cán bộ, hội viên CCB ở cơ sở.

Tại buổi gặp gỡ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của cán bộ, hội viên hội CCB ở cơ sở trong thời gian qua. Nhằm phát huy vai trò của hội viên trong sự phát triển chung của huyện, thời gian tới đồng chí đề nghị hội viên CCB tiếp tục tập trung tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Năng nổ tham gia phong trào thi đua yêu nước nhất là phong trào cựu chiến binh gương mẫu giúp nhau giảm nghèo, làm giàu chính đáng nâng cao đời sống gia đình. Tích cực, chủ động tuyên truyền, vận động hội viên gương mẫu thực hiện Nghị quyết số 05 về cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ để tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021-2025. Chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo. Bài trừ thủ tục lạc hậu trong đời sống đồng bào dân tộc thiểu số. Kiên định đấu tranh chống lại âm mưu hành động phá hoại của các thế lực thù địch, góp phần củng cố xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh.

Minh Đức