Bí thư Huyện ủy gặp gỡ cán bộ đoàn, đội ở cơ sở

30/09/2021 08:36 167 lượt xem

Ngày 29.9, đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc đã có buổi giao lưu, gặp gỡ 153 cán bộ làm công tác đoàn, đội trên địa bàn. Tham dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Bí thư Huyện ủy gặp gỡ cán bộ đoàn, đội ở cơ sở
Đồng chí Vương Ngọc Hà, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gặp gỡ đội ngũ cán bộ làm công tác đoàn, đội ở cơ sở.

Trong cuộc giao lưu, gặp gỡ, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả từ phong trào đoàn, thanh thiếu niên đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành và Đoàn Thanh niên huyện Mèo Vạc cần tiếp tục rèn luyện bản thân , nỗ lực học tập trau dồi nhận thức, kỹ năng về mọi mặt; có sự đổi mới trong tư duy phát triển kinh tế, có cách tiếp cận mới trong tuyên truyền nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; thường xuyên củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn các cấp; sâu sát cơ sở, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên triển khai hiệu quả việc đoàn kết, tập hợp và mở rộng các đối tượng thanh niên tham gia vào tổ chức đoàn; đẩy mạnh và phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Bí thư Huyện ủy kêu gọi Cán bộ, đoàn viên, thanh niên chủ động, sáng tạo, tăng cường học tập, nghiên cứu, phát huy tay nghề, ứng dụng khoa học- công nghệ vào cuộc sống, có những cách làm mới, hiệu quả, tích cực hợp tác trong sản xuất; nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, từ đó góp phần tăng thu nhập, hướng đến làm nông nghiệp công nghệ cao, bền vững. Tích cực đề xuất và thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp, tham gia tích cực, hiệu quả vào Chương trình xây dựng nông thôn mới. Đồng chí tin tưởng rằng, cán bộ đoàn các cấp huyện Mèo Vạc sẽ là lực lượng tiên phong, kế thừa, phát huy xuất sắc truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương, của các thế hệ cha anh góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển.