Ban Thường vụ Huyện ủy Công bố Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

11/06/2018 00:00 261 lượt xem

Sáng ngày 11.6, Ban Thường vụ Huyện ủy công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Dự có đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng…

Tại buổi lễ, đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm các đồng chí Lục Văn Chấn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Pải Lủng giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Sùng Mí Lử, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Thượng Phùng; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015-2020 và giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh việc điều động, luân chuyển, bố trí công tác cán bộ là việc làm thường xuyên, quan trọng của Đảng. Đồng chí yêu cầu, trên cương vị công tác mới các cá nhân được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, khắc phục khó khăn đoàn kết cùng với cán bộ trong cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện./.