Bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện

21/04/2022 11:43 468 lượt xem

Chiều ngày 20.4, Ban chỉ huy quân sự huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị bàn giao chức danh chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện. Chủ trì công tác bàn giao có Đại tá Lại Tiến Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Vương Ngọc Hà, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Tham dự có lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – UBND huyện.

Bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện
Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện Mèo Vạc.

Theo quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu về việc bổ nhiệm chức vụ, điều động đồng chí Thượng tá Giàng Cò Sài, nguyên Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Mèo Vạc được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Trung tá Vũ Xuân Thời nguyên Trưởng ban Tác huấn Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đến nhận chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mèo Vạc.

Đại tá Lại Tiến Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại hội nghị bàn giao

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Thượng tá Giàng Cò Sài đối với sự phát triển chung của huyện và công tác quân sự - quốc phòng địa phương thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn Trung tá Vũ Xuân Thời đến nhận nhiệm vụ thay đồng chí Giàng Cò Sài sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ" và kinh nghiệm trong quá trình công tác để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học hỏi kinh nghiệm của đồng chí, đồng nghiệp, phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể huyện thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương; làm tốt vai trò tham mưu cho cơ quan quân sự và chính quyền các cấp xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Hà Linh