Xây dựng Đảng

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B101 huyện Mèo Vạc

26/03/2020 00:00 381 lượt xem

Chiều 25.3, tại Hội trường Trung tâm Chính trị, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B101 (hệ vừa làm vừa học). Tới dự có lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh; Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện cùng các học viên.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B101 (hệ vừa làm vừa học) có 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau thời gian học tập, nghiên cứu, bồi dưỡng, các học viên lớp học được cung cấp kiến thức về lý luận chính trị, nâng cao nhận thức, góp phần củng cố niềm tin, lập trường, quan điểm và trách nhiệm xã hội trong cuộc sống hiện nay; rèn luyện kỹ năng, phương pháp làm việc khoa học, tăng cường sự hiểu biết, gắn bó với tập thể của học viên trong lớp. Kết thúc khóa học, 100% học viên đỗ tốt nghiệp. Trong đó 9 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 11,25%), 56 học viên đạt loại khá (chiếm 70%), 15 học viên đạt trung bình; 6 học viên được nhà trường biểu dương, khen thưởng.

Lãnh đạo Trường Chính trị trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

Ban cán sự lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B101 tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, lãnh đạo trường Chính trị tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của học viên trong học tập và rèn luyện, sự quan tâm, giúp đỡ của Ban chỉ đạo lớp học huyện và đội ngũ giảng viên Trường Chính trị tỉnh. Đề nghị sau khóa học, mỗi học viên cần cố gắng áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.