Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3 năm 2016

28/06/2016 00:00 202 lượt xem

Chiều 27/6, Hội đồng giáo dục Quốc phòng-An ninh (QP-AN) huyện Mèo Vạc tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 3 năm 2016. Dự có đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sau 8 ngày ghiên cứu và học tập, 51 học viên đã được truyền đạt 14 chuyên đề về kiến thức QP-AN theo quy định của Bộ Quốc phòng. Trong quá trình học các học viên đã chủ động sắp xếp thời gian của cá nhân cũng như cơ quan đơn vị công tác tham gia đầy đủ đúng thành phần và thời gian. Ngoài ra chấp hành tốt nội quy của lớp bồi dưỡng. Kết quả học tập 100% học viên đều có bài thu hoạch đạt yêu cầu, trong đó có 6 học viên xếp loại giỏi, 13 học viên đạt loại khá.

Giảng viên đến từ trường Quân sự tỉnh trao giấy chứng nhận cho các học viên đạt loại giỏi

Phát biểu bế mạc lớp học đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, tích cực đấu tranh, tuyên truyền, vận động nhân dân cùng tham gia phòng, chống mọi âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Đồng chí đề nghị, với những kiến thức đã được trang bị, các học viên với chức trách nhiệm vụ công tác của mình sẽ vận dụng linh hoạt vào thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - an ninh ở cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng cơ sở ngày càng vững mạnh, không để bị động, bất ngờ xảy ra, đáp ứng với mọi nhiệm vụ yêu cầu trong tình hình mới hiện nay.