Bí thư Huyện ủy tặng quà thân nhân liệt sỹ xã Sủng Trà

28/07/2017 00:00 145 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 27/7, đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc đã đến thăm, tặng quà hộ gia đình chính sách tại xã Sủng Trà.

Tại xã Sủng Trà, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc cùng cấp ủy chính quyền địa phương đã đến thăm và tặng quà thân nhân liệt sỹ Vàng Mí Dơ, thôn Sủng Cáng. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện về những hy sinh, đóng góp to lớn của gia đình liệt sỹ Vàng Mí Dơ cho độc lập, tự do của dân tộc. Mong muốn thân nhân liệt sỹ Dơ tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Tận dụng mọi nguồn lực hỗ trợ, đặc biệt chính sách hỗ trợ vốn vay từ Nghị quyết 209 HĐND tỉnh, Nghị quyết 07 Huyện ủy để phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa. Qua đó từng bước vươn lên thoát khỏi đói nghèo. Đối với chính quyền địa phương phải luôn thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi các gia đình đình chính sách, người có công trên địa bàn. Dịp này đồng chí Hầu Minh Lợi đã tặng quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – MTTQ huyện cho thân nhân liệt sỹ Vàng Mí Dơ.