Chính trị

Bí thư Huyện ủy làm việc với Chi bộ Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường và cấp thoát nước

02/03/2020 00:00 130 lượt xem

Chiều 28.2, đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với Chi bộ Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường và cấp thoát nước huyện. Cùng dự có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường; lãnh đạo thường trực HDNĐ – UBND huyện.

Thời gian qua với sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động, Chi bộ Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường và cấp thoát nước đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Tạo môi trường thuận lợi cho đảng viên, công nhân viên, người lao động phát huy năng lực, thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả…Công tác xây dựng đảng, chuẩn bị đại hội Chi bộ được Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường và cấp thoát nước quan tâm, thực hiện tốt.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao động của Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, còn một số hạn chế mà chi bộ cần thẳng thắn nhìn nhận, đồng thời có giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Tập trung xây dựng lại quy chế hoạt động, trong đó xác định cụ thể nhiệm vụ cần thực hiện. Tạo mối đoàn kết nội bộ trong đơn vị. Duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ, họp cơ quan thường xuyên. Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ theo hướng công khai, minh bạch. Phát huy vai trò của người đứng đầu, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mạnh dạn mở rộng quy mô lao động, sản xuất nhằm tăng thu nhập cho người lao động. Chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, trong đó lựa chọn công trình, phần việc thiết thực để chào mừng đại hội.