Bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện

23/08/2017 00:00 169 lượt xem

Vừa qua, Ban Chỉ huy quân sự huyện Mèo Vạc đã tổ chức bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện năm 2017. Dự có Đại tá Nguyễn Công Dần, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện Quyết định của Quân Khu 2 về công tác cán bộ năm 2017, theo đó Thượng tá Sùng Mý Sá, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Thượng tá Sùng Mý Sá được bổ nhiệm lần này. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của Thượng tá Sùng Mý Sá đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Mèo Vạc nói chung và đối với công tác xây dựng củng cố lực lượng vũ trang huyện Mèo Vạc nói riêng. Đồng chí Nguyễn Cao Cường mong rằng, Thượng tá Sùng Mý Sá trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, thế mạnh của bản thân để tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.