Đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc.

24/09/2017 00:00 177 lượt xem

Ngày 22.9, đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự đánh giá chất lượng họp Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc, cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Trong cuộc họp các đại biểu huyện ủy đã được nghe và theo dõi Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc họp triển khai nhiệm vụ thường kỳ với các phần việc: quán triệt, triển khai văn bản của cấp trên; thông qua báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy tháng 9/2017; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ theo kết luận của BTV Đảng ủy kỳ họp tháng 8/2017; báo cáo tình hình sử dụng ngân sách và các loại quỹ thu của nhân dân trong tháng 9; thông qua Kế hoạch Đại hội các Chi bộ dưới cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2020; tham gia ý kiến vào chương trình hội nghị Ban Chấp hành Đảng ủy thị trấn lần thứ 23…Trải qua thời gian họp với các thảo luận sôi nổi từ phía các đồng chí trong BTV Đảng ủy, từ các đồng chí có nhiệm vụ liên quan được mời dự, cuộc họp đã hoàn thành chương trình đề ra.

Phát biểu rút kinh nghiệm sau cuộc họp, đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các thành viên trong tổ công tác cho rằng: Quá trình tổ chức cuộc họp của Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc cơ bản được thực hiện khá chu đáo, có nội dung chuẩn bị phù hợp tình hình thực tế đặt ra; lựa chọn đúng phần việc để đánh giá kết quả thực hiện và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo; thành phần dự hợp lý và có phương pháp điều hành rõ ràng, dứt khoát, ngắn gọn đúng trọng tâm. Song, bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế như: Chương trình hội nghị sắp xếp chưa thật sự khoa học; một số ý kiến thảo luận tại cuộc họp chưa rõ nét... Để hoàn thiện trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn tiếp tục duy trì lịch tổ chức các cuộc họp theo đúng quy chế, tuân thủ theo quy định, đặc biệt những việc cần phải bàn bạc trong công tác tổ chức cán bộ, chuẩn bị tốt mọi điều kiện thiết yếu để cuộc họp được diễn ra chất lượng./.