Xây dựng Đảng

Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc trao tặng Huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng

27/07/2020 00:00 116 lượt xem

Chiều 24.7, Đảng ủy thị trấn Mèo Vạc tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên. Tham dự có Thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND, UBMTTQ; Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Mèo Vạc có 2 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Đồng chí Nguyễn Kiên Cường, sinh hoạt tại chi bộ tổ 2 vinh dự được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Chu Đình Vựng, sinh hoạt tại chi bộ tổ 4 được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Trao huy hiệu và chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng thị trấn phát triển giàu đẹp, văn minh./.