HƯỚNG TỚI BẦU CỬ ĐBQH KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Xã Tả Lủng tổ chức hội nghị tuyên truyền về bầu cử

02/04/2021 00:42 50 lượt xem

Nhằm bảo đảm quyền và nghĩa vụ của các cử tri trên địa bàn xã trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp sắp tới. Ngày 31.3, xã Tả Lủng đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử bằng việc tổ chức hội nghị tuyên truyền tại tất cả các thôn trên địa bàn xã.

Tại các hội nghị, người dân đã được các thành viên trong Ủy ban bầu cử xã Tả Lủng tuyên truyền những nội dung của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp như: thời gian, địa điểm bỏ phiếu; tiêu chuẩn đại biểu, đối tượng cử tri…

Việc tuyên truyền về công tác bầu cử, đưa những nội dung thật cần thiết, gắn liền với quyền lợi và nghĩa vụ của cử tri đến từng thôn, người dân hiểu. Qua đó sẽ giúp cho cử tri có sự lựa chọn, chuẩn bị tâm thế vui vẻ đi bỏ phiếu để bầu ra những người đủ đức, đủ tài bầu vào cơ quan dân cử; góp phần đóng góp vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.