Xã Tát Ngà phát động trồng cây Xuân Bính Thân 2016

19/02/2016 00:00 268 lượt xem

Ngày 18-02, xã Tát Ngà đã tổ chức lễ phát động trồng cây Xuân Bính Thân 2016. Tham gia có lãnh đạo, cán bộ, giáo viên liên trường xã và nhân dân thôn Nà Sang.

Thấm nhuần lời dạy của Bác: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người"; cứ mỗi độ xuân về, cán bộ và nhân dân xã Tát Ngà lại phấn khởi tham gia trồng cây. Trồng cây khởi đầu cho năm sản xuất mới. Hoạt động này đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân trong xã. Tham gia trồng cây đồng nghĩa với việc nâng cao ý thức giữ gìn môi trường sinh thái, bảo vệ cây xanh. Tại lễ phát động, UBND xã Tát Ngà đã yêu cầu tất cả cán bộ, nhân dân trong xã tích cực hưởng ứng, tham gia thực hiện trồng cây đầu Xuân Bính Thân năm 2016.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và nhân dân trong xã đã tham gia trồng 1.000 cây thông lá kim dọc tuyến đường bê tông nối từ Quốc lộ 4C đến trung tâm thôn Nà Sang.