UBND huyện họp giao ban Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện

09/04/2021 09:42 78 lượt xem

Chiều 07.4, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức cuộc họp để Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện nghe các phòng, ban, đơn vị báo cáo một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Cuộc họp đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của các điểm mỏ khai thác vật liệu xây dựng thông thường trên địa bàn huyện; kế hoạch tham gia Lễ hội Chợ tình Khâu Vai năm 2021; phương án cải tạo, nâng cấp một số hạng mục tại chợ trung tâm thị trấn Mèo Vạc; phương án thu phí tại một số điểm thăm quan du lịch trên địa bàn huyện; kế hoạch tuyển dụng viên chức huyện năm 2020 và các tờ trình xin chủ trương ban hành phương án lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng và cải tạo mặt bằng sân Mê cung đá, xã Khâu Vai phục vụ Lễ hội Chợ tình năm 2021.

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, bổ sung vào các dự thảo kế hoạch, phương án. Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành rà soát lại, hoàn thiện báo cáo, tờ trình, phương án, kế hoạch để sớm trình Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy cho chủ trương thực hiện. Yêu cầu các cơ quan chức năng, các xã phối hợp xử lý quyết liệt, dứt điểm tình trạng khai thác vật liệu xây dựng trái phép trên địa bàn.