UBND huyện Mèo Vạc tổ chức chia tay cán bộ tăng cường

19/11/2017 00:00 263 lượt xem

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thôi tăng cường cán bộ đi cơ sở. Ngày 16.11, UBND huyện Mèo Vạc đã tổ chức chia tay cá nhân các đồng chí hết thời hạn tăng cường tại huyện. Dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện; Phòng Kinh tế - Hạ tầng; Phòng Tài nguyên – Môi trường…

Đầu năm 2015, huyện Mèo Vạc tiếp nhận 2 công chức gồm: Nguyễn Ngọc Luynh, chuyên viên Phòng quản lý thương mại (Sở Công thương) và Phan Anh Tuấn, chuyên viên Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường) đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng và Phòng Tài nguyên - Môi trường theo Quyết định của UBND tỉnh về tăng cường công chức các phòng chuyên môn của các Sở, Ngành cấp tỉnh về công tác tại các phòng, ban chuyên môn cấp huyện. Sau khi tiếp nhận công chức đến tăng cường, Huyện ủy, UBND huyện đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn sắp xếp ổn định chỗ ở, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng, phù hợp với chuyên môn của công chức; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công chức tăng cường phát huy khả năng chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Quá trình tăng cường tại huyện hai đồng chí đã được Huyện ủy, UBND huyện bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng chuyên môn thuộc huyện.

Phát biểu tại buổi chia tay, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí cán bộ tăng cường trong thời gian công tác tại huyện. Với tinh thần trách nhiệm cao; tích cực trao đổi chuyên môn nghiệp vụ các đồng chí đã có nhiều giải pháp kiến nghị với cấp trên xem xét tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ngay tại cơ sở. Đồng chí mong muốn, trên cơ sở kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn có được các đồng chí sẽ tiếp tục tham mưu đề xuất với lãnh đạo Sở để giúp đỡ huyện Mèo Vạc trong thời gian tiếp theo.