UBND huyện Mèo Vạc họp thường kỳ tháng 3 năm 2017

31/03/2017 00:00 96 lượt xem

Ngày 30.3, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường, UBND huyện Mèo Vạc đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2017.

Phiên họp đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2017; Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập huyện và Đại hội thể dục, thể thao lần thứ VII năm 2017; thông qua Quyết định, Chương trình hành động về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2017 – 2020; Kế hoạch đưa thân nhân gia đình là vợ, con đi thăm quân nhân đang tại ngũ tại các đơn vị quân đội đóng quân ở địa phương khác; Kế hoạch chỉnh lý tài liệu đối với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện năm 2017; Đề án phát triển công tác đối ngoại giai đoạn 2017 – 2020…

Phiên họp cũng được nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo tiến độ, kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ theo phân công kết luận từ phiên họp của UBND huyện kỳ tháng 2 năm 2017. Các đại biểu đã có nhiều ý kiến góp ý chỉnh sửa vào chương trình, kế hoạch và các báo cáo. Bên cạnh đó cũng đưa ra giải pháp, nhiệm vụ quan trọng thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong thời gian tới. Trước mắt, chuẩn bị tốt các điều kiện cho Lễ hội “Chợ tình” Khâu Vai năm 2017.