Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

UBND huyện Mèo Vạc công bố Quyết định công tác cán bộ

18/06/2018 00:00 357 lượt xem

Sáng ngày 18.6, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo và cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin; Phòng Dân tộc.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND huyện Mèo Vạc. Theo đó, Chủ tịch UBND huyện quyết định điều động, luân chuyển đồng chí Nông Văn Phương, Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng; đồng chí Thào Thị Thu Nga, Phó Trưởng Phòng Dân tộc đến nhận công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng, thời gian bổ nhiệm không quá 5 năm.

Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, luân chuyển đồng chí Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện, ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của 2 đồng chí trong thời gian qua, đề nghị trên trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, chủ động phối hợp trong công tác lãnh đạo, điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.