UBND huyện công bố Quyết định về công tác cán bộ

15/05/2019 00:00 249 lượt xem

Sáng ngày 15/5, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ năm 2019. Dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo một số ban, ngành trực thuộc UBND huyện.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ công bố các quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Cảnh, Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp huyện, thời gian bổ nhiệm không quá 5 năm kể từ ngày ký; bổ nhiệm ông Trần Việt Hùng, công chức Văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện Mèo Vạc.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường gửi lời chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lần này trên cương vị công tác mới luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn; đoàn kết, thống nhất với ban lãnh đạo đơn vị, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển KT – XH của huyện.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, ông Nguyễn Đức Cảnh, tân Trưởng phòng Tư pháp huyện hứa quyết tâm cùng với ban lãnh đạo sẽ nỗ lực  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.